Thống kê
Đang online: : 8
Lượt truy cập: 226.971

Bí quyết trang trí sân vườn đẹp

Bạn đã sử dụng cỏ trang trí cho khu vườn nhà mình chưa? Màu xanh mát không thể thiếu trong mỗi khu vườn dù lớn hay nhỏ. Nếu bạn muốn khu vườn luôn sạch sẽ nhưng bạn không mất quá nhiều thời gian để dọn dẹp. Giải pháp mà bạn nghĩ đến lúc này là sử dụng cỏ giả trang trí.

Sử dụng cỏ trang trí sân vườn

Cỏ nhân tạo dành cho trang trí sân vườn của bạn
Sử dụng cỏ trang trí trong sân vườn
Cỏ trang trí được sử dụng đúng cách sẽ làm mang lại cho bạn một nơi thư giãn hoàn toàn mới và hấp dẫn. Kết hợp với một ngôi nhà nhỏ bé màu sắc do bạn tự ý sáng tạo, một ít cỏ giả trang trí xung quanh khiến cho tổ ấm của bạn đẹp lên rất nhiều. Nhìn từ xa giống như một bức tranh đầy màu sắc cuốn hút bất cứ ai ngắm nhìn nó.

Một ngôi nhà nhỏ cho sân vườn

ngôi nhà nhỏ với khung vườn thơ mộng
Một ngôi nhà nhỏ giữa khu vườn nhà bạn
Khi bạn đi dạo trong vườn, bạn có thể dừng chân tại một ngôi nhà nhỏ. Nơi đó có một không gian riêng rất tuyệt vời nhưng không kém phần lãng mạn. Bạn như được hòa mình trong những cây cỏ, trong thế giới của thiên nhiên. Đặc biệt là trẻ em, chúng rất thích chơi trong ngôi nhà nhỏ ở khu vườn. Lúc nhỏ, mình cũng vậy, rất thích tự xây một ngôi nhà bé xíu ở vườn, để trú mưa, tránh nắng mùa hè, và buổi trưa ngồi hóng gió. Lý do rất đơn giản vì trẻ con thường thích những điều lạ, khác biệt và nhỏ nhỏ. Như vậy cũng cảm thấy rất vui, rất yên bình. Trước cửa, được trang trí những thảm cỏ xanh mượt, khi thời tiết tốt có thể ngồi tụ tập, hay vui chơi cực kỳ thoải mái.

Trang trí sân vườn kiểu mộc mạc

Cỏ sân vườn đẹp


Một khu vườn giản dị nhưng đẹp vô cùng

Thật tuyệt nếu đi dạo bước ở sân vườn theo kiểu giản dị mà trong lành. Với những con kênh nhỏ, mặt nước có thả những cây nhỏ, bên trên là cỏ xanh, một cây cầu xinh xinh tạo những nét tinh tế cho khu vườn. Nhìn chi tiết bụi cây, dòng nước, cỏ trang trí thì thấy những hình ảnh rất đỗi quen thuộc, giản dị, mộc mạc. Nhưng khi nhìn tổng thể thì nó lại trở nên sang trọng và lộng lẫy vô cùng. Rất đẹp, đó là cảm nhận của mỗi người khi đi dạo trên vườn.

Bạn có thể sử dụng những chi tiết nhỏ : cỏ trang trí, bụi cây nhỏ, cây cầu xinh, ngôi nhà nhỏ... Với cách trang trí hợp lý thì sân vườn nhà bạn sẽ là một nơi rất tuyệt vời và lý tưởng mà ai đi qua cũng cảm thấy tâm hồn tươi mới, vui vẻ hơn. Chỉ cần bạn bớt chút thời gian rảnh rỗi trong ngày nghỉ để trang trí sân vườn là bạn đã có một khu vườn hoàn hảo bất kỳ lúc nào về nhà bạn cũng cảm nhận được không khí thân thuộc, một niềm vui, niêm hạnh phúc ngập tràn.

 

Cỏ trang trí

Các bài viết liên quan:

> Mẹo nhỏ giúp thiết kế sân vườn đẹp mắt

> Sân vườn đẹp theo phong cách vintage dịu dàng đón thu

> Gợi ý cách trang trí cho khu vườn có diện tích nhỏ hẹp

Tại sao cỏ nhân tạo lại thắng thế so với cỏ trồng sân vườn

Những ý tưởng làm đẹp nhà vườn ban nên tham khảo

Share |

Bạn thấy bài viết của chúng tôi thế nào?