Thống kê
Đang online: : 7
Lượt truy cập: 226.980

Một số lưu ý khi làm đẹp cho quán cafe nhỏ

Quán cafe nhỏ mà chúng ta nói đến ở đây là những quán cafe có diện tích nhỏ. Vì những quán cafe này có diện tích hạn hẹp như vậy  nên việc lên ý tưởng thiết kế sao cho quán cafe đó có một vẻ đẹp cuốn hút là việc làm không hề dễ dàng. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý một chút là bạn đã có thể sáng tạo cho mình những mẫu thiết kế cũng như trang trí quán cafe tuyệt đẹp và cá tính.

Dưới đây là một số mẫu quán cafe nhỏ đẹp và một số lưu ý giúp bạn tham khảo

Mẫu quán cafe nhỏ đẹp được trang trí bằng những giỏ hoa

trang trí quán cafe

Mẫu quán cafe nhỏ đẹp với lọ hoa treo tường độc đáo

Cách trang trí quán cafe nhỏ bằng những giỏ hoa xinh xinh là cách làm phổ biến được dùng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện cách làm đó thành công.

Những quán cafe có diện tích nhỏ thường rất khó để trang trí. Vì vậy khi trang trí quán cafe nhỏ thì bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

- Khi đã trang trí quán cafe bằng các giỏ hoa xinh xắn thì màu sơn của tường nên sử dụng màu đơn sắc. Vì nếu bạn sử dụng sơn tường có hoa thì sẽ làm rối thêm không gian của quán.

trang trí quán cafe

Hoa đẹp nơi tủ tường cho quán cafe diện tích nhỏ

- Nên sử dụng những giỏ hoa có độ dài thân cây vừa phải. Nếu bạn thích những giỏ hoa thân cây dài để tạo sự mềm mại thì những giỏ hoa này chỉ nên đặt ở các góc tường, tránh treo lủng lẳng trên không trung sẽ làm không gian của quán thêm rối.

- Bạn có thể tạo nét mới lạ trong cách trang trí với giỏ hoa bằng cách đặt những giỏ hoa nhỏ xinh vào các tủ ốp tường. Cách làm này cũng giúp bạn tiết kiệm được diện tích.

Quán cafe đẹp hút khách với kiểu thiết kế độc đáo

thiết kế quán cafe

Mẫu thiết thế quán cafe bệt đẹp tiết kiệm diện tích

Thiết kế một quán cafe đẹp đã không hề dễ, nay lại phải lên ý tưởng để thiết kế một quán cafe nhỏ thật đẹp thì lại càng khó khăn hơn nhiều. Ngoài các nguyên tắc tối giản hóa các đồ vật trang trí thì bạn cũng nên chú ý đến một số điểm như:

- Nên sử dụng các màu sắc tươi sáng. Vì những gam màu tươi sáng tạo cảm giác gian phòng rộng  hơn

thiết kế quán cafe

Cầu thang nhỏ xinh cho quán cafe nhỏ

- Nên sử dụng tranh vẽ tường để trang trí quán cafe. Bạn nên hạn chế sử dụng những tranh có khung treo khổ lớn, vì chũng sẽ làm cho không gian của quán có cảm giác chật chội hơn. Một giải pháp khá thời thượng hiện nay đó là tranh vẽ tường 3D đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ.

- Bạn cũng có thể lưu tâm đến ý tưởng làm quán cafe bệt cho quán cafe của mình. Vì loại hình quán cafe này không cần nhiều không gian để bày biện ghế ngồi nên cũng rất phù hợp với  những quán cafe có diện tích nhỏ

Và cuối cùng bạn nên nhớ rằng không có một quy tắc bất biến nào trong trang trí cũng như thiết kế quán cafe cả, vậy nên bạn hãy thỏa sức sáng tạo nhé!

Thu Sương (conhantaosanvuon.com.vn)
Các bài viết liên quan
Share |

Bạn thấy bài viết của chúng tôi thế nào?